Lactoferrin gx Japan nhật bản mua bán ở đâu?

Lactoferrin gx Japan nhật bản mua bán ở đâu?

Lactoferrin gx Japan nhật bản mua bán ở đâu?

Website : www.lactoferringx.com chuyên mua bán lactoferrin gx giảm cân giá rẻ của nhật bản Japan. lactoferrin gx chiết xuất từ sữa, gắn bó với mỗi người ngay từ khi lọt lòng mẹ.

Giá lactoferrin gx rẻ của Japan nhật bản bán ở đâu?

– Giúp da mịn và tươi trẻ.
– Mang đến một thân hình thon gọn dáng ngà.
– Chống lão hóa.
– Tăng sức đề kháng.

 

Giá lactoferrin gx rẻ của Japan nhật bản mua bán ở đâu?

 
Liên hệ: 
 
Thùy Linh : 0909252624
 
Địa chỉ bán lactoferrin gx giá rẻ : 45 Lê Tấn Quốc, F13, Tân Bình, HCM
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm cung cấp lactoferrin, tuy nhiên, khi sử dụng lactoferrin để giảm cân cần lưu ý sử dụng loại viên nén và có màng bao shellac, giúp viên không bị phân huỷ ở dạ dày mà tan trong ruột, giúp hấp thu lactoferrin hiệu quả gấp 167 lần so với các sản phẩm khác không có màng bọc. Một trong những sản phẩm được người dân Nhật Bản sử dụng nhiều nhất là lactoferrin gx, dạng bao viên và có màng bọc chiết xuất từ nhựa cánh kiến. Theo kết quả kiểm chứng lâm sàng, 90% người sử dụng lactoferrin gx trong 8 tuần giảm 20% tới 40% lượng mỡ dư thừa và giảm từ 3 đến 5 cm vòng eo.
 
lactoferrin là chất đạm (glycoprotein) liên kết sắt, có trong sữa người và sữa động vật. lactoferrin sản sinh từ tháng cuối thời kỳ thai nghén và đạt nồng độ cao nhất trong sữa non, là sữa trong tuần đầu sau khi sinh con. Tỷ lệ trung bình của lactoferrin là 6 gam/1lít sữa non. Tuy nhiên, nồng độ lactoferrin sẽ giảm dần theo thời gian và đến tháng thứ 9 chỉ còn 2 gam/1lít sữa thông thường. Ở sữa bò, tỷ lệ lactoferrin rất thấp, từ 0,2 đến 0,4 gam/1lít.
 
Ngoài ra, sử dụng lactoferrin thường xuyên giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh do hội chứng rối loạn chuyển hoá gây ra như tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch vành, nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não, đột quỵ, xuất huyết não…
 

Tại sao Lactoferri gx Nhật Bản Japan giúp bạn giảm cân hiệu quả?


Ngăn cản dự trữ mỡ bằng cách giảm tổng hợp mỡ ở gan và tăng huy động mỡ dự trữ chuyển thành glyxerol và acid béo để ” đốt cháy ” sinh năng lượng.

Tăng cung cấp Oxy cho quá trình hô hốp tế bào. Do đó tăng quá trình chuyển hóa đường và mỡ, sinh năng lượng đảm bảo mọi hoạt động của cơ thể.

lactoferrin gx chiết xuất từ sữa, gắn bó với mỗi người ngay từ khi lọt lòng mẹ. Nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Úc.

Mỗi viên lactoferrin gx được bọc bởi màng Enteric tiên tiến giúp hấp thu lactoferrin vào máu gấp 167 lần so với sản phẩm cùng loại khác không có màng bọc.

Một viên lactoferrin gx tương đương với hàm lượng lactoferrin trong một lít sữa bò.
Nghiên cứu, sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản – Đất nước giàu truyền thống về chăm sóc sức khỏe chủ động với nền tảng công nghệ hiện đại và uy tín hàng đầu thế giới.

Cách thức phương pháp giảm cân lactoferrin giảm cân của Nhật Bản:


lactoferrin giảm cân của Nhật Bản Làm tan mỡ trong cơ thể, ngăn ngừa tăng cân trở lại, chống béo phì, giảm béo nhanh( kể cả khi bạn không còn dùng lactoferrin gx nữa). Với phương pháp giảm cân tự nhiên thông qua lộ trình đốt cháy mỡ và phân giải lượng mỡ dư thừa, sản phẩm không có phản ứng phụ, không bị đi ngoài, mỏi mệt hay váng người. Ngoài ra lactoferrin gx còn giúp cơ thể thải bớt độc tố, thải khí gas dư thừa trong dạ dày, đẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.

Post Comment

Protected by WP Anti Spam